GIỚI THIỆU

Kính thưa Quý Công ty,
Tiền thân của Công ty TNHH Bê tông Mê Kông trước đây là Cônng ty Bê tông Mê Kông – một công ty liên doanh giữa Tổng Công Ty Xây Dựng Số 1 – Việt Nam và Công ty Bytenet Corp Limited – Úc, được thành lập năm 1991. Sau năm 2002, Công ty TNHH Bê tông Mê Kông trở thành một công ty độc lập và là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp bê tông thương phẩm đầu tiên tại Tp. Hồ Chí Minh.

Công ty TNHH Bê tông Mê Kông Bình Định luôn năng động trong việc kết hợp hài hòa giữa kinh nghiệm thực tiễn với trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực sản xuất bê tông trộn sẵn nhằm phục vụ các công trình xây dựng phù hợp với điều kiện thi công ở Việt Nam, cung cấp các loại bê tông chuuyên dùng theo đúng các tiêu chuẩn về chất lượng mà khách hàng yêu cầu (TCVN, BS, ASSTM hoặc yêu cầu kỹ thuật riêng của từng dự án). Trong quá trình hoạt động kể từ khi thàành lập cho đến nay, Công ty TNHH Bê tông Mê Kông Bình Định đã cung ứng bê tông thương phẩm cho hàng ngàn công trường xây dựng với nhiều loại mác – chủng loại bê tông khác nhau cho từng hạng mục kết cấu của các công trình lớn và trọng điểm của Tp. Hồ Chí Minh cũng như các vùng phụ cận như Đồng Nai, Bình Dương.

Năm 2014, Công ty TNHH Bê tông Mê Kông Bình Định đã thành lập phòng thhí nghiệm đặc biệt với các thiết bị hiện đại và đội ngũ cán bộ lành nghề phục vụ cho công tác nghiên cứu sâu về xi măng, bê tông cũng như các cấp phối đặc biệt, đảm bảo đáp ứng tất cả các nhu cầu của thị trường.

Với ba nhà máy cung cấpp bê tông điều khiển tự động cùng phòng thí nghiệm độc lập giúp cho việc cung cấp bê tônng đúng số lượng và chất lượng, Công ty TNHH Bê tông Mê Kông Bình Định tự tin đáp ứng tốt yêu cầu của Quý khách hàng trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, nhất là những mẻ đổ khối lượng lớn và có tính liên tục.

Với kinh nghiệm tích lũy qua nhiều năm hoạt động, Công ty TNHH Bê tông Mê Kông Bình Định hy vọng sẽ cung cấp những mác bê tông thương phẩm cùng dịch vụ bơm theo yêu cầu một cách tốt nhất, kết hợp hoàn hảo giữa nhà cung cấp và đơn vị thi công để tạo ra những công trình có tính bền vững.
Công ty TNHH Bê tông Mê Kông Bình Định chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi và rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.
Trân trọng kính chào!

0/5 (0 Reviews)
Scroll to Top
Scroll to Top